Món cơm lươn Nhật Bản ngon khó cưỡng lại được

Ăn kèm cơm lươn còn có bát canh rong biển tươi tuyền thống của Nhật và đĩa kim chi cay nồng của Hàn Quốc.Điều đặc biệt nhất chính là những chú lươn sậm màu quyến rũ đặt trên bát cơm. Lươn ở đây khá to, một màu nâu vàng sánh quyện cùng những lá rong biển xắt nhỏ.

Du Lịch Nhật Bản Từng hạt gạo trắng dẻo thơm quyện cùng vị béo ngậy của lươn tẩm ướp cùng gia vị đặc biệt đem lại cho bạn một món cơm lươn kiểu Nhật đúng vị. Đậm đà, thơm nồng cơm lươn Nhật tại Kamon .

Đây là lần thứ hai tôi ghé lại nhà hàng Kamon, trước đây tôi chỉ biết Kamon qua món bánh xèo truyền thống của vùng đất Hiroshima (Nhật Bản), nhưng lần ghé này tôi được chị chủ quán giới thiệu thêm món , vì cũng là giờ trưa nên chúng tôi cũng thử khám phá thêm hương vị khác của ẩm thực trên đất nước xứ Phù Tang.Khi nhân viên nhà hàng phục vụ chúng tôi món cơm lươn, thoạt hít hà làn khói mỏng thơm mát tỏa ra từ bát cơm nóng, tôi đã thấy háo hức. Bát cơm lươn khá to, chừng khoảng 2 bát con của Việt Nam, được nấu từ gạo Nhật, từng hạt cơm nhỏ, trắng và dẻo thơm, bên trên ngoài lươn ra còn có trứng thái sợi.
du-lich-nhat-ban-0710-0
Ăn kèm cơm lươn còn có bát canh rong biển tươi tuyền thống của Nhật và đĩa kim chi cay nồng của Hàn Quốc.Điều đặc biệt nhất chính là những chú lươn sậm màu quyến rũ đặt trên bát cơm. Lươn ở đây khá to, một màu nâu vàng sánh quyện cùng những lá rong biển xắt nhỏ. Chị chủ quán cho hay, đây là những con lươn được nhập từ Nhật nên rất to, béo, được tẩm ướp kỹ với nước sốt của Nhật nên có hương vị rất khác những món lươn truyền thống của Việt Nam. Bạn chỉ cần xúc một thìa cơm to, gắp thêm miếng lươn cùng ít kim chi rồi nhẩn nha tận hưởng hương vị dẻo thơm, bùi béo, cay cay đậm đà. Món này bạn phải nhớ là ăn ngay khi cơm vừa ra.Đậm đà, thơm nồng cơm lươn .Bát cơm lươn khá đầy đặn, gạo dẻo thơm và lươn Nhật ngậy béo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *