Đắm chìm trong lễ hội tuyết Yuki matsuri xứ hoa anh đào

Du khách không khỏi trầm trồ với bản sao các công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới: Viện bảo tàng Hoàng gia Melbourne, đền Angkor, tượng Đại Phật… khổng lồ với chiều cao hơn 15m và rộng 25m được triển lãm ở công viên Odori, thu hút hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Du lịch Nhật Bản Lễ hội tuyết năm nay chính thức khai mạc ngày 5/2 tại thành phố Saporo, thủ phủ vùng Hockaido, miền Bắc Nhật Bản, dự kiến sẽ thu hút 2 triệu khách du lịch trong và nước ngoài. Lễ hội Tuyết hay còn gọi là Yuki matsuri, thu hút hàng triệu nghệ nhân và du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, đến tham quan và sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
qceuimg2764.jpg
Du khách không khỏi trầm trồ với bản sao các công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới: Viện bảo tàng Hoàng gia Melbourne, đền Angkor, tượng Đại Phật… khổng lồ với chiều cao hơn 15m và rộng 25m được triển lãm ở công viên Odori, thu hút hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Với khoảng 300 tác phẩm điêu khắc đồ sộ từ băng tuyết, đây là lễ hội mùa đông lớn nhất và được chờ đợi nhất của người dân xứ sở hoa anh đào.

Du khách còn có cơ hội hưởng thức món Ramen, bia tươi ngon tuyệt ngay giữa mùa đông lạnh giá. Sapporo còn là nơi có khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Nhật Bản với những phương tiện hiện đại và hàng trăm đường trượt đầy nhóc du khách. Mặc dù không rộng lớn như những đồi núi trượt tuyết châu Âu, nhưng với nét hấp dẫn riêng, nơi đây đã trở thành địa điểm cho cả những người mới tập trượt tuyết lẫn dày dạn kinh nghiệm đến trải nghiệm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *